TỰ HÀO HINO 2022 – CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH VÀ TRI ÂN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA ĐẠI LÝ HINO VĨNH THỊNH

Từ khi thành lập vào năm 1996, Hino Motors Viêt Nam đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng ngàn xe tải chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển. Sứ mệnh của Hino là trở thành Bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Bên cạnh đó, Hino luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách tốt nhất cho nhân viên, mang lại những giá trị thiết thực để đảm bảo quyền lợi và định hướng phát triển lâu dài của nhân viên tại Hino cũng như tại hệ thống đại lý.

Hình ảnh tại Đại lý Hino Vĩnh Thịnh

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự trong chiến lược phát triển bền vững, Hino Motors Việt Nam phối hợp cùng các đại lý vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Tự Hào Hino” từ ngày 3 – 25/8/2022 tại khắp các đại lý chính hãng của Hino từ Bắc tới Nam. Đây là chương trình truyền thống hàng năm nhằm vinh danh và tri ân các nhân viên bán hàng và sau bán hàng có thời gian gắn bó lâu dài cũng như có thành tích xuất sắc trên toàn hệ thống đại lý Hino Motors Viêt Nam.

Hình ảnh tại Đại lý HINO VĨnh Thịnh

Chương trình Tự hào Hino 2022 được tổ chức thành công tốt đẹp với sự ghi nhận tích cực và sự háo hức mong đợi chương trình năm tới từ đội ngũ nhân sự đại lý.

Anh Tân Hino – Đại Lý Hino Vĩnh Thịnh

Anh Bạch Thế Trung – Quản đốc phòng dịch vụ đại lý Vĩnh Thịnh chia sẻ: “Bản thân tôi thích tòi và học hỏi các kinh nghiệm quý báu trong công việc cũng như rất đam mê các công việc thuộc nhóm kỹ thuật. Tôi cảm thấy rất tự hào vì được làm việc trong một môi trường thân thiện, hòa đồng. Tự hào là một trong những người anh lâu năm trong nghề nghiệp, đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết công việc khi có vấn đề cần bàn bạc cũng như phân công công việc một cách phù hợp  hiệu quả năng lực đối với từng anh em đồng nghiệp, luôn luôn lắng nghe và chia sẽ khi anh em đồng nghiệp cần ý kiến.

Tôi rất biết ơn Hino Việt Nam và đại lý Vĩnh Thịnh đã tạo nên một môi trường tốt để tôi có thể cống hiến, tìm được niềm vui trong cuộc sống cũng như thỏa sức đam mê bản thân mình cũng như có một cuộc sống ổn định. Chương trình tự hào Hino là chương trình rất ý nghĩa mà trong cuộc đời đi làm mười mấy năm của tôi khi làm tại Hino Vĩnh Thịnh đây lần đầu được vinh dự được chính tay ngài tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam trao giải. Tôi thực sự rất tự hào.”

 

Anh Bạch Thế Trung – Quản đốc phòng dịch vụ Đại lý Vĩnh Thịnh

Trả lời

Contact Me on Zalo